Chính sách bảo mật

Mọi thông tin riêng tư GM Việt Nam thu thập của khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật.

1. Thu thập thông tin cần thiết

GM Việt Nam sẽ thu thập các thông tin mang tính cá nhân của khách hàng bao gồm:

  • Số điện thoại
  • Email
  • Địa chỉ
  • Ngày / tháng / năm sinh
  • Ngoài ra, một số thông tin khác như thời gian truy cập website, số lần truy cập, các hoạt động của khách hàng trên website cũng được chúng tôi thu thập, phân tích để đưa ra những nâng cấp kịp thời, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

GM Việt Nam thu thập thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng vào những mục đích phù hợp, đảm bảo tuân thủ hoàn toàn theo nội dung của Chính sách bảo mật này.

Trong các trường hợp cần thiết như giao nhận hàng, xử lý các vấn đề đơn hàng, thông báo tin tức khuyến mại, tri ân khách hàng,… Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp tới người dùng dưới nhiều hình thức: Đơn đặt hàng, thư điện tử, thư cảm ơn, cập nhật tin tức sản phẩm,…

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoài những trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân đã nêu trong chính bảo mật sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra bên ngoài.

Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập bên ngoài để tiến hành nghiên cứu thị trường, khảo sát hành vi khách hàng. Khi này thông tin của bạn có thể sẽ được cung cấp cho đơn vị tiến hành dự án. Chúng tôi khẳng định bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một điều khoản về bảo mật mà theo đó họ chỉ được giới hạn sử dụng những thông tin được cung cấp với mục đích hoàn thiện, nâng cao chất lượng dự án.

Với một số trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân của bạn:

  • Cơ quan pháp luật yêu cầu
  • Trường hợp mà GM Việt Nam tin rằng điều này sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật một cách chính đáng nhất.
  • Trường hợp mang tính khẩn cấp để bảo vệ sự an toàn cho nhân viên của gentlemonster.com

4. Thay đổi thông tin cá nhân

Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình vào bất cứ thời điểm nào mỗi khi có nhu cầu.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của mình cho GM Việt Nam đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng bằng mọi cách, hình thức có thể. GM Việt Nam sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin tiên tiến khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy xuất, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên trên môi trường Internet những hạn chế, rủi ro về mặt kỹ thuật ngày càng xuất hiện nhiều. Do vậy thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không thể được bảo mật 100%.

Trong trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin cá nhân ra một nơi khác không phải GM Việt Nam, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có rủi ro xảy ra.

Nếu quý khách còn thắc mắc về các điều khoản hay còn cảm thấy chưa hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0386780889 hoặc Email: gentlemonstervns@gmail.com