bst-jennie

Câu hỏi thường gặp

 • GM Việt Nam có bán sản phẩm chính hãng không?

  GM Việt Nam là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm kính mắt GM chính hãng. Mọi sản phẩm cung cấp bởi GM Việt Nam đều có đầy đủ chứng từ về nguồn gốc xuất xứ, được chúng tôi kiểm duyệt cực kỳ chặt chẽ trước khi đưa tới tay khách hàng.

 • Tại sao tôi nên tin dùng sản phẩm của GM Việt Nam?

  GM Việt Nam là một trong những thương hiệu đầu tiên và lớn nhất cung cấp các sản phẩm kính mắt Genlte Monster chính hãng tại Việt Nam.

  Chúng tôi lấy trải nghiệm khách hàng để làm thước đo cho sự uy tín của thương hiệu. Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ, đem tới những chính sách ưu đãi dài hạn và có lợi nhất cho khách hàng là những gì mà Genlte Monster Việt Nam hướng tới.

  Với hơn 100 đối tác thân thiết, 3000+ sản phẩm bán ra mỗi tháng, 20+ chuyên viên tư vấn và 1000+ đánh giá tích cực từ khách hàng là những con số biết nói chứng minh sự uy tín của GM Việt Nam.

 • Địa chỉ GM Việt Nam ở đâu?

  GM Việt Nam có địa chỉ kho hàng tại 36/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Để thử kính trực tiếp bạn có thể liên hệ đặt lịch trước và tới:

  • Hà Nội: Ô Chợ Dừa, Đống Đa.
  • Tp.HCM: Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.
 • Thời gian giao hàng là bao lâu?

  Thông thường với các sản phẩm có sẵn trong kho hàng  chỉ cần 1-3 ngày khách hàng đã có thể nhận được sản phẩm.

  Khách hàng tại Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh có thể nhận hàng trong ngày bằng phương thức giao hàng hỏa tốc.

  Với các sản phẩm không sẵn, cần order từ hãng sẽ cần từ 5-7 ngày để sản phẩm tới tay khách hàng.

 • Tôi cần làm gì khi sản phẩm nhận được bị lỗi

  Bạn vui lòng quay lại video quá trình mở hàng và gửi tới 1 trong 3 nơi:

  Chúng tôi sẽ kiểm duyệt tính chính xác có phương án xử lý đổi trả thích đáng, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.

 • Cách nào để tôi chọn kính mắt phù hợp với khuôn mặt?

  Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  Tại đây đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất theo khuôn mặt và cá tính của riêng bạn.

  Ngoài ra chúng tôi đã biên tập nội dung chi tiết về Cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt để hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.