Giới thiệu về GM Việt Nam

GM Việt Nam là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm kính mắt GM chính hãng. Chúng tôi có sứ mệnh đáp ứng nhu cầu làm đẹp và nâng cao giá trị bản thân, phong cách sống của khách hàng.

Là một thương hiệu đặt trải nghiệm khách hàng lên trên hết, GM Việt Nam luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, lắng nghe những góp ý của khách hàng và đưa ra những điều chỉnh cần thiết, nhanh chóng, kịp thời.

gioi-thieu-gentle-monster-vn

Lịch sử hoạt động

GM Việt Nam được thành lập từ 01/2021 bởi 6 thành viên là các tín đồ am hiểu về thời trang, xu thế và thị trường.

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên kinh doanh sản phẩm kính GM tại Việt Nam từ những ngày mà sản phẩm còn được ít ai biết đến.

Cho đến thời điểm hiện tại, kính GM đã và đang trở thành một cơn sốt được các bạn trẻ đón nhận cực nhiều.

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển GM Việt Nam đã cung cấp số lượng cực lớn sản phẩm kính mắt GM trên khắp đất nước và nhận được sự đón nhận, tin dùng của khách hàng.

Không ngủ quên trên chiến thắng, chúng tôi luôn ngày càng cố gắng đưa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu lên một tầm cao mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và đạt chuẩn yêu cầu của một đơn vị cung cấp sản phẩm kính mắt GM hàng đầu Việt Nam.

Khác biệt của GM Việt Nam

Các thông tin tới từ GM Việt Nam luôn được sàng lọc kỹ càng nên mang tính chính xác và tin cậy cực cao.

Tin tức, sản phẩm của chúng tôi luôn được cập nhập mới nhất để đảm bảo bắt kịp xu thế thời trang. Quy trình triển khai nội dung chuyên nghiệp hướng đến tăng trải nghiệm đọc của người dùng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo, chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng một cách nhanh chóng.

Giá sản phẩm tại GM Việt Nam luôn hợp lý, bám sát thị trường, không tự ý nâng giá để làm khó người tiêu dùng.

gioi-thieu-gentle-monster-vn